Mua Surface Go ở đâu - Giá bao nhiêu?

Mua Surface Go ở đâu – Giá bao nhiêu? Đánh giá

Mua Surface Go ở đâu giá tốt tại Hà Nội. Có nên mua Surface Go hay không? Cấu hình Surface Go  thế nào phù hợp với những đối tượng nào?

Sau 4 tháng kể từ ngày cho ra mắt chiếc Surface Go. Microsoft tiếp tục công bố thêm phiên bản tích hợp 4G LTE với mức giá 679 USD đối với chiếc Surface Go cấu hình Intel Pentium Gold 4415Y/ 8GB Ram/ 128GB SSD.

Hình ảnh Surface Go (ở giữa) so với Surface Pro và Surface Laptop

– Cao hơn so với phiên bản wifi cùng cấu hình 130 USD.
– Có sử dụng khe sim Nano, đi kèm định vị GPS.
– Nhưng chiếc Surface Go này chỉ giới hạn ở mức 450 Mbps mà không phải là gigabit.
– Nó đã được bán ra vào ngày 20/11 tại thị trường Mỹ và Canada.

Giới thiệu và đánh giá Surface Go

Ngay khi được ra mắt iT&T đã may mắn có những sản phẩm Surface Go đầu tiên Microsoft về Hà Nội để mọi người có thể trải nghiệm nó. Hiện tại nếu bạn muốn sở hữu nó thì đơn giản hơn thời gian đầu rất nhiều.

Surface Go được bán ra với mức giá rẻ nhất (từ $399) với giá này có thể tiếp cận được tới nhiều đối tượng phổ thông hơn và đương nhiên cấu hình cũng được thu gọn lại để cân bằng hiệu năng sử dụng, thời lượng pin so với Surface Pro.
Bên cạnh việc sử dụng Windows 10 S, lần đầu tiên được trang bị cổng USC Type C hỗ trợ sạc, truyền dữ liệu, các cạnh thì được bo tròn để tạo cảm giác cầm nắm thuận tiện dưới chế độ tablet.

Tóm lại thì Microsoft vẫn giữ lại toàn bộ ngôn ngữ thiết kế của dòng Surface Pro lên Surface Go, trang bị màn hình có tỷ lệ 3:2 nhưng dưới kích thước màn hình 10inch thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cũng không quá nhỏ khi sử dụng dưới dạng laptop. Nhược điểm ở đây là kích thước vẫn khá dày, viền màn hình không được mỏng như các đối thụ hiện nay tuy nhiên việc cầm nắm sử dụng trên Surface Go lại là một ưu thế.

Type Cover của Surface Go có một vài thay đổi nâng cấp về thiết kế từng phím với hành trình khoảng 1mm, cảm giác gõ phím rất đã, khá gần với bàn phím kiểu cắt kéo truyền thống vẫn thường thấy. Điều đặt biệt là trackpad trên Surface Go khá lớn gần bằng so với Surface Pro vậy nên thao tác thoải mái, rộng rãi khi sử dụng.

Máy được trang bị chip vi xử lý Intel Pentium Gold 4415Y 2 nhân 4 luồng, với xung nhịp 1.6Ghz, 4GB – 8GB Ram, bộ nhớ 64GB – 128GB SSD.

Vậy mua Surface Go ở đâu?

Mua Surface Go ở đâu - Giá bao nhiêu?

>>> Xem ngay giá Surface Go đang bán tại Hà Nội

Ngay tại iT&T đang có hàng mới 100%. Bạn có thể trải nghiệm ngay trực tiếp. Đáng tiếc là ở Việt Nam không có trung tâm bảo hành chính thức của Microsoft tuy nhiên khi mua hàng tại iT&T bạn vẫn sẽ được hưởng toàn bộ chế độ bảo hành theo hãng.

  • Thời gian bao test là 7 ngày, 1 Đổi 1.
  • Cam kết giao hàng, cài đặt máy miễn phí tại cửa hàng.Hình thức thanh toán đa dạng bằng thẻ Visa/ Master Card.
  • iT&T tự tin mang tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
  • Giá cạnh tranh nhất Hà Nội, dịch vụ bảo hành hậu mãi đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *