WinFuture: “Surface Pro 9 Có Hai Biến Thể Màu Sắc Mới Là Forest Và Sapphire”

Hầu hết mọi thứ về Surface Pro 9 đã lộ diện trong tuần này, bao gồm thiết kế, thông số kỹ thuật, ngày phát hành và giá dự kiến. Nhưng đó không phải là tất cả.

Cuối ngày hôm qua, WinFuture đã bất ngờ tiết lộ rằng Microsoft sẽ mang đến 2 màu sắc mới cho Surface Pro 9 là Forest và Sapphire. Kết hợp với những tin rò rỉ trước đó, nhiều khả năng dòng Surface Pro mới năm nay sẽ xuất xưởng với 4 tùy chọn bao gồm Forest (xanh lá cây), Sapphire (xanh dương), Platinum (bạch kim) và cuối cùng là Graphite (đen nhám). Tin công nghệ Đức đã nhiều lần đưa những thông tin rò rỉ rất khớp đến các sản phẩm sắp ra mắt của Microsoft trong quá khứ.

Xem thêm: Tìm hiểu hai dòng Surface Pro 8 có gì khác so với Surface Pro X?

Microsoft ra mắt dòng máy Surface màu xanh có tên Sage bên trên Surface Laptop Go 2 mà hãng ra mắt nửa đầu năm nay. Các nhà phát triển Xda dự đoán rằng màu Forest của Surface Pro 9 sẽ tối hơn màu Sage của Surface Laptop Go 2.

Đây chắc chắn sẽ là một sự thay đổi mang tính bước ngoặt đối với dòng Surface Pro, bởi công ty đã trung thành với hai tùy chọn màu cơ bản là bạch kim và đen trong gần một thập kỷ. Người dùng Surface Pro chỉ có thể chọn màu của bàn phím Type Cover hoặc bút Surface Pen nếu muốn có thêm một chút màu sắc.

Báo cáo đề cập đến một số chi tiết khác, nhưng nhìn chung, tất cả đều phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trong tuần này. Bộ vi xử lý có tên Intel Alder Lake và Microsoft SQ3, ổ SSD lên tới 1TB, thiết kế không thay đổi so với Surface Pro 8 và màn hình 13 inch 120Hz có giá khởi điểm 999 USD, chưa bao gồm phụ kiện.

Xem thêm: So Sánh Surface Laptop Go 2 Vs Surface Book 3

Ngoài ra, Surface Laptop 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Surface Pro 9 tại sự kiện vào tháng tới, WinFuture cũng đã đề cập. Như vậy, dòng Surface Laptop mới được trang bị 2 tùy chọn vi xử lý của Intel là Core i5-1235U, Core i7-1255U và vẫn có tùy chọn AMD như các năm trước, nhưng dòng nào vẫn chưa được xác định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *