Những ưu điểm vượt trội của Surface pro 7 plus

Surface Pro 7 Core i5/RAM 8GB/SSD 128GB

Một thiết bị nhắm đến người dùng là sinh viên, dân văn phòng. Mang những nét tiện ích, năng động và sáng tạo, Surface pro 7 plus đáp ứng đủ những nhu cầu đó. Sản phẩm phù hợp và thân thiện với người dùng với nhà sản xuất thì luôn lắng nghe để thay đổi. Vậy những ưu điểm vượt trội của Surface pro 7 plus là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Thông tin cơ bản

Surface pro 7 plus là dòng máy đến từ Microsoft được kỳ vọng sánh ngang với Macbook. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của máy.

Màn hình: pixelsense 12.3 inch, độ phân giải 2736×1824 với tỉ lệ khung hình 3:2.

Đồ họa gồm hai phiên bản là Intel HD Graphics Intel (i3) và Iris Xe Graphics (i5, i7).

Khối lượng: 

 • Core i3, i5 (Wifi) là 0,77kg (1.70lb)
 • Core i5 (LTE) là 0,798kg (1.75lb)
 • Core i7 (Wifi) là 0,784kg (784 lb).

Cổng kết nối:

 • 1 USB-C
 • 1 USB-A
 • 1 Surface Connect
 • 1 Nano SIM (LTE)
 • 1 MicrosD (Wifi)
 • 1 jack tai nghe 3.5

Cấu hình Surface pro 7 plus:  

 • Thấp nhất với Intel Core i3 (1115G4), RAM 8G và SSD 128GB, chỉ hỗ trợ wifi.
 • Tiếp đến với Intel Core i5 (1135G7), RAM 8G và SSD 128GB, hỗ trợ wifi hoặc LTE.
 • Cùng con chíp xử lí là i5 và cải tiến hơn về RAM 16GB, SSD 256GB, hỗ trợ wifi hoặc LTE.
 • Cuối cùng là cấu hình cao nhất với i7 (1165G7), RAM 32GB, SSD 1TB, hỗ trợ wifi hoặc LTE.

Phần mềm: 

 • Hệ điều hành window 10 Pro.
 • Cài đặt sẵn Microsoft 365.
 • Hỗ trợ dùng thử 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium trong vòng 30 ngày.

Surface pro 7 plus giữ nguyên thiết kế

Phiên bản Surface pro 7 plus mang đến nhiều bất ngờ và mới lạ. Phải kể đến việc giữ nguyên thiết kế bên ngoài của máy với những ý đồ từ nhà sản xuất.

Thiết kế bên ngoài của Surface pro 7 plus giống các phiên bản tiền nhiệm

Surface pro 7 plus có thiết kế bên ngoài tương tự như surface pro 7. Với những thiết kế đặc trưng như: màn hình, cổng kết nối bàn phím tặng kèm theo…Luôn là những thiết kế chủ đạo giống những phiên bản tiền nhiệm. Nó thể hiện những ý đồ cụ thể khi nhắm tới khách hàng mục tiêu của hãng.

Lý giải về ý đồ của hãng

Đứng trước những câu hỏi tại sao không thiết kế lại Surface pro 7 plus. Cụ thể là kích thước viền bezel như phiên bản Surface pro X đang rất thành công lúc bấy giờ. Người đại diện của hãng trong ngày họp báo đã chia sẻ. Họ muốn đây là sản phẩm dành cho doanh nghiệp. Việc doanh nghiệp luôn đề cao chuẩn hóa hình thức về thiết bị khiến cho thiết kế này giữ nguyên để mang tính đồng điệu với các model trước đó.  

Những điểm mới

SF pro 7 plus mang những thiết kế cũ như sf pro 7, nhưng có thay đổi lớn về cấu hình của máy.  Phải kể đến thay đổi về thẻ SSD được thiết kế chỗ tháo rời và có kết nối LTE. Đây chính là những ưu điểm vượt trội mà hãng muốn mang đến.

Hiệu quả trong việc tháo rời và thay thế thẻ SSD

Thiết kế giống với 2 phiên bản trước đó là Surface pro X và Surface laptop 3. Được đánh giá là bước đi “tối ưu” của hãng. Nếu các phiên bản trước đều không thay thế được bộ nhớ, nếu thay thế thì phải mất một số tiền đáng kể. Thì giờ đây, việc thay thế bộ nhớ trở nên thật đơn giản. Chỉ cần một que chọc sim là chìa khóa để mở phần SSD và thay thế chúng.

Đặc biệt hơn nếu bạn không có nhiều tiền, việc mua máy có thẻ SSD thấp. Thay thế vào đó là những thẻ SSD từ 128Gb đến 512Gb rất tối ưu và hiệu quả. Tiện ích cho những người sử dụng bộ nhớ lớn.

Nhưng hạn chế của việc tiện lợi này là kẻ xấu muốn lấy trực tiếp thẻ SSD khá dễ dàng. Vẫn nên lưu ý đến thiết bị của mình và đề phòng với môi trường xung quanh.

Những điểm mới của Surface Pro 7 plus

Surface pro 7 plus trang bị mới kết nối LTE

Lắng nghe được người dùng, thấu hiểu được thực trạng hiện tại. Microsoft đã trang bị tùy chọn kết nối LTE tại vị trí khay thẻ nhớ MicroSD. Từ đây các kết nối trở nên tiện lợi hơn. Khi nhận thấy thực trạng dịch bệnh, mọi người làm việc online nhiều. Không phải wifi nhà ai cũng đủ kết nối, hãng quyết định thêm phần kết nối LTE. 

Đối tượng hãng nhắm đến là các sinh viên và dân văn phòng. Những tiện ích đều được phục vụ cho họ, khi giờ đây có thể chủ động kết nối ở mọi nơi, không cần dùng chung wifi nơi công cộng, từ đó tăng hiệu quả công suất làm việc. 

Tuy nhiên vẫn tồn tại hạn chế khi không có 5G và LTE chỉ tồn tại trên các phiên bản Surface pro 7 plus Core i5. Đặc biệt, vị trí này thay thế vị trí thẻ nhớ MicroSD. Có kết nối LTE và không có thẻ nhớ cần phải cân nhắc. 

Mời bạn xem thêm: Surface Pro 7 và Microsoft Pro X

Surface pro 7 plus sở hữu dòng chip Intel thế hệ 11

Cải tiến hơn Surface pro 7 (với bộ vi xử lý thế hệ thứ 10). SF pro 7 plus đã sở hữu dòng chip Intel thế hệ 11 mới nhất. Không còn lựa chọn thấp nhất là RAM4G như Surface pro 7, tùy chọn đa dạng từ Core i3 đến core i7. Với cấu hình này, việc xử lý các tác vụ văn phòng là đơn giản. Tất cả đã nói lên sức mạnh phiên bản lần của Microsoft rất đáng trải nghiệm.

>>> Xem thêm: Đánh giá Surface pro 7 Plus và có nên mua Surface pro 7 không

Thời lượng pin dài của Surface pro 7 plus

Đáp ứng đúng nhu cầu năng động và tiện nghi. Thời lượng pin của máy trên phiên bản wifi đã lên tới 15 giờ, 13.5 tiếng với phiên bản LTE. So với Surface pro 7 chỉ có 10.5 tiếng thì đây là những con số biết nói về số giờ pin cực khủng SF pro 7 plus. Vấn đề về pin lúc làm việc và di chuyển giờ đây không còn đáng lo ngại.

Một sản phẩm tiện ích với những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Surface pro 7 plus luôn là sản phẩm được nhắm tới của sinh viên và dân văn phòng. Thế nên, những ưu điểm của máy luôn để phục vụ người dùng một cách hiệu quả nhất trong công việc của họ

>>> Xem thêm: Laptop Surface Pro 8 hay Surface Pro 7 Plus hay Surface Pro 7 thì phù hợp với bạn

Trên đây là thông tin về những ưu điểm vượt trội của Surface pro 7 plus mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mong rằng bài viết này hữu ích dành cho bạn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

 • Website: https://laptopdep.vn/
 • Email: suachuasurface6688@gmail.com
 • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
 • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *