Kích thước Surface Pro 3 và những điều bạn chưa biết?

Kích thước Surface Pro 3 và những điều bạn chưa biết? Đánh giá

Cùng đánh giá tại sao kích thước Surface Pro 3 là 12 inch mà không phải là một kích thước nào khác so với những đối thủ. Mục đích của thiết kế kích thước Surface Pro 3 là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé…

Mẫu máy tính bảng Surface Pro 3 đã ra mắt thị trường được khá lâu từ năm 2015 nhưng tuy nhiên so với phiên bản mới nhất Surface Pro 6 thì tầm hoạt động cũng như sự ảnh hưởng của nó không hề nhỏ khi mà vẫn được người dùng ưa chuộng. Và một trong những điểm cộng mà người dùng thích đó là kích thước Surface Pro 3. Vậy thiết kế Surface Pro 3 có gì mà tới nay dòng máy tính bảng này vẫn có chỗ đứng với các đàn em.

Thiết kế kích thước Surface Pro 3

Kích thước Surface Pro 3 và những điều bạn chưa biết?

>>> Surface Pro 3 cũ hiện tại giá bao nhiêu? có những cấu hình nào?

Đúng theo như dự định từ bản rò rỉ trên mạng trước khi máy được cho ra mắt chính thức kích thước Surface Pro 3 là 12 inch rất phù hợp với một chiếc máy tính bảng cũng như laptop. Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng 12 inch có thể hơi quá lớn so với kích cỡ trung bình các dòng máy tính bảng và ngược lại so với laptop.

Và để trả lời cho vấn đề về kích thước Surface Pro 3 đang gây tranh cãi này mình sẽ lấy một vài thông tin thuyết phục.

Thứ nhất: Máy tính bảng nhưng không hẳn là máy tính bảng bởi nó có thể kết hợp với bàn phím được Microsoft phát triển riêng và khi lắp chiếc bàn phím này vào với cấu hình, hiệu năng như vậy thì quả thực nó không hề thua một chiếc laptop nào. Một chiếc máy 2 trong một thì kích thước đó là quá hợp lý không quá lớn cũng không quá nhỏ.

Thứ 2: Kích thước như vậy là vừa đủ để tích hợp từ quạt tản nhiệt, pin hiệu quả hơn vì máy tính bảng phải gánh vác trách nhiệm của một chiếc laptop.

Thứ 3: Đương nhiên sẽ không thể làm hài lòng hết được người dùng bởi mỗi người đều có những nhu cầu giải trí và công việc riêng, đồng thời với kích thước Surface Pro 3 này Microsoft họ đã tính toán rất kỹ càng rồi.

Điểm lợi về kích thước Surface Pro 3

So sánh kích thước Surface Pro 3 với Surface 3

Surface Pro 3 sở hữu kích thước rất mỏng, độ dày chỉ 9,1 mm bằng một chiếc điện thoại và kết hợp với màn hình 12 inch thì đó thực sự đã đem tới cho người dùng rất nhiều sự tiện lợi.

– Bạn có thể mang đi làm, đi học vô cùng dễ dàng và đơn giản.
– Sở hữu cân nặng ấn tượng chỉ 790g và hơn 1kg khi kết hợp bàn phím.
– Thích hợp với những người có đặc thù công việc hay phải di chuyển.
– Sử dụng hệ điều hành windows 10 mới nhất.
– Màn hình cảm ứng ngay cả khi đã kết nối với bàn phím.

Đó là một số thông tin về kích thước Surface Pro 3 mà bạn nên biết để thấy được thiết kế của Microsoft đã thực sự tối ưu nhất cho chiếc máy tính bảng cao cấp này. Điểm hạn chế có thể thấy nhanh nhất ở chiếc máy này là viền của màn hình còn quá dày. Hi vọng trong tương lai Surface sẽ có những cải tiến vượt bậc hơn để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

>>> Surface Pro 3 giá rẻ liệu có đáng mua thời điểm cuối năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *