Bàn Phím Surface Go

Bàn phím surface Mã sản phẩm: N/A

Bảo hành 6 tháng

Liên hệ

Mô tả

Điều gì khiến bàn phím surface go type cover thực sự hoàn thiện khi kết hợp với máy tính bảng của mình. Quả thực nếu bạn mua Surface tablet mà không sử dụng bàn phím thì đồng nghĩa với việc bạn chưa tận dụng được hết khả năng của máy. Vậy hãy cùng khám phá bàn phím của surface go ngay nhé.

Biến Surface Go thành chiếc laptop

Bàn phím Surface Go Type Cover được thiết kế với độ hoàn thiện rất tốt, bàn phím mỏng hơn và nhẹ mặc dù được đánh giá không quá tốt. Hơn nữa với thiết kế phím kiểu chiclet tiêu chuẩn như trên bất cứ một chiếc laptop khiến Surface Go trở thành một chiếc Laptop với hiệu năng khủng.

Làm việc như trên laptop

Bàn phím Surface Go Type Cover được thiết kế để hỗ trợ riêng cho các dòng máy tính bảng Surface tương ứng, tuy nhiên vẫn có nhiều bản dùng được với dòng cao cấp hơn. Bàn phím cho cảm giác gõ chân thực, thao tác nhanh, cộng với một track pad đa nhiệm sẽ giúp người dùng thực hiện công việc chính xác và hiệu quả hơn.

Bàn phím Surface Go 

Bàn phím tuy nhỏ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn vì sự ổn định của nếp gấp phía sau máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng để điều chỉnh nó vào góc phải và làm việc ngay trên đùi một cách tiện lợi, khi đang di chuyển trên máy bay, oto hay tại bàn làm việc.

Sở hữu vỏ bảo vệ an toàn

Lớp vỏ bảo vệ bàn phím cho Surface Go giống như một chiếc “áo da” giúp bảo vệ bàn phím một cách an toàn. Một điều hay ho đó là nếu bạn gập bàn phím ra phía sau thì nó sẽ tự động ngắt kết nối để tránh gõ nhầm phím. Hơn nữa khi gấp màn hình Surface lại nó sẽ tự động tắt màn hình để tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Và đương nhiên lớp vỏ sẽ giúp bàn phím đẹp hơn, khó trầy xước.

Thể hiện phong cách độc lạ của bạn

Bàn phím surface go type cover là một trong những chiếc bàn phím đời đầu vậy nên việc hoàn thiện của nó không thể so bì với các phiên bản mới gần đây được. Tuy nhiên nó vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ cho bạn trải nghiệm cảm giác mềm mại khi chạm vào và khả năng đánh máy nhanh, gõ phím êm ái. Và nó cũng được thiết kế với nhiều mầu sắc giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với phong cách hơn. Bàn phím Surface Go được trang bị đèn backlit bởi vậy bạn có thể sử dụng ngay cả khi trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc tối.

Mua bàn phím Surfce Go 

Việc mua một chiếc bàn phím Surface Go tốt và chất lượng, hình thức đẹp thì quả thật bạn nên chọn iT&T để lui tới trải nghiệm. Tại đây có cung cấp rất nhiều mẫu bàn phím khác nhau cho đủ dòng Surface nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để kiểm tra từ cửa hàng trước khi đến, bạn có thể gọi theo hotline để nhận được tư vấn cũng như báo giá về sản phẩm mình cần. Hy vọng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Reviews (0)

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bàn Phím Surface Go”

There are no Đánh giá yet.