Liệu Surface Pro 9 Mới Ra Mắt Có Đủ Sức Đánh Bại iPad Pro?

Microsoft đã công bố máy tính bảng Surface Pro thế hệ tiếp theo tại sự kiện tháng 10 và có một số thay đổi so với người tiền nhiệm.

Surface Pro 9 là máy tính bảng đầu tiên của Microsoft có cả CPU Intel và ARM trong cùng một dòng sản phẩm và người dùng có thể chọn giữa các biến thể Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12 của Intel hoặc các biến thể với chip Intel Core i5 hoặc i7. Microsoft SQ3 được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon. Microsoft cho biết bộ xử lý SQ3 sẽ cung cấp kết nối 5G tốc độ cao, thời lượng pin dài hơn và cải thiện các cuộc gọi video với tính năng tự động đóng khung, giao tiếp bằng mắt, lấy nét bằng giọng nói và làm mờ phông nền.

Xem thêm: Giữa Surface Pro 8 và Samsung Galaxy Tab S8 Ultra, Đâu mới là tablet 2 trong 1 của năm?

Các biến thể CPU Intel có sẵn với RAM LPDDR5 8GB, 16GB và 32GB. Nếu muốn Surface Pro 9 có 5G và bộ xử lý Microsoft SQ3, người dùng chỉ có thể chọn cấu hình bộ nhớ LPDDR4X 8GB hoặc 16GB. Các tùy chọn bộ nhớ bao gồm 128GB, 256GB, 512GB và 1TB (chỉ dành cho các mẫu CPU Intel). Hơn nữa, tất cả các mẫu Surface Pro 9 đều đi kèm với ổ SSD có thể thay thế để người dùng nâng cấp.

Surface Pro 9 là máy tính bảng đầu tiên trong dòng Microsoft Pro có khung màu. Ngoài các màu Platinum và Graphite, người dùng cũng có thể chọn từ các màu Sapphire và Forest. Người mua cũng có thể tùy chỉnh Surface Pro 9 của mình bằng Surface Pro Signature Keyboard, được làm từ Alcantara đã qua xử lý sinh học một phần với ít nhất 12% hàm lượng tái tạo có nguồn gốc từ chất thải mía.

Xem thêm: So Sánh Surface Laptop Với Surface Pro – Để Đưa Ra Lựa Chọn Nên Mua Loại Nào

Mặc dù Surface Pro 9 trông rất giống người tiền nhiệm của nó và có cùng khung nhôm anodized, nhưng model mới không có giắc cắm tai nghe do Microsoft đã loại bỏ cổng âm thanh 3,5mm, chỉ để lại Surface Connect và hai cổng Thunderbolt / USB-C 4.0 (chỉ dành cho các kiểu máy của Intel). Trong khi đó, Surface Pro 9 sử dụng bộ xử lý ARM với hai cổng USB-C 3.2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *