Surface Pro 7 có khác gì Surface Pro 6 không? Đã có cổng USB-C, giá 749 USD

Surface Pro 7 có khác gì Surface Pro 6 không? Đã có cổng USB-C, giá 749 USD Đánh giá

Cuối cùng thì Surface Pro 7 cũng được cho ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua. Nếu bạn đang chú ý tới sản phẩm này thì liệu sản phẩm mới này có khác gì so với Pro 6 phiên bản trước kia?

Đây đã là thế hệ thứ 7 của chiếc máy tính Surface cao cấp có thể tùy biến thành tablet của Microsoft. Phải nói là Surface Pro 7 không có quá nhiều điểm khác biệt so với thế hệ trước.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là Surface Pro 7 cuối cùng cũng được trang bị cổng USB-C – một điều mà các fan của Microsoft luôn mong ngóng. Từ đây cổng USB-C này sẽ thay thế cổng Mini DisplayPort trên các phiên bản cũ, điều này đã cho phép Microsoft duy trì sử dụng kết nối Surface Connector độc quyền trên Surface Pro 7

Surface Pro 7 có khác gì Surface Pro 6 không? Đã có cổng USB-C, giá 749 USD

Hình ảnh Surface Pro 7

Vẫn giống các thế hệ trước về thiết kế nên Surface Pro 7 sở hữu màn hình 12.3-inch, với một chân chống đằng sau có thể gập tùy chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau. Có một bàn phím có thể tháo rời ra được và kiêm vai trò nắp đậy bảo vệ màn hình, gọi là Surface Type Keyboard, đi kèm phụ kiện không có sẵn là bút stylus Surface Pen cho phép người dùng viết, vẽ, ghi chú, và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Thêm nữa là Surface Pro 7 còn được trang bị “Studio mics”, một chuỗi microphone mới Microsoft đã tích hợp vào Surface Laptop 3 được ra mắt trong cùng sự kiện.

“Studio mics được tối ưu cho giọng nói của người dùng, từ đó chúng sẽ chỉ thu được những âm thanh phát ra từ miệng bạn thay vì mọi âm thanh ồn ào xung quanh” – Robin Seiler, Phó chủ tịch mảng thiết bị của Microsoft cho biết. Chúng cũng sẽ được sử dụng cho ứng dụng Your Phone, vốn là một tính năng mới được Microsoft ra mắt cách đây chưa lâu nhằm kết nối smartphone của bạn với máy tính để thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin…

Microsoft cho biết, Surface Pro là thiết bị 2-trong-1 phổ biến bậc nhất trên thị trường. Hơn 75% các công ty trong Fortune 500 đã mua các thiết bị Surface để phục vụ cho công việc.

Microsoft còn cho khách hàng khả năng sáng tạo của Surface Pro bằng một đoạn video nói về họa sỹ Connie sử dụng Surface Pen để thực hiện những thao tác như vẽ, và Seiler cũng trình diễn khả năng làm việc tuyệt vời của Surface Pro 7 thông qua một loạt các tính năng của Office.

Thế hệ Surface Pro 7 mới nhất này sẽ được bán với mức giá khởi điểm từ 749 USD, có thể đặt hàng ngay trong hôm nay, và sẽ được chuyển đến tay bạn từ ngày 22/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *