Siêu Phẩm Surface Pro 7 Sắp Được Ra Mắt

surface pro 7

Một số rò rỉ cho thấy bản Surface Pro 7 sắp ra mắt chỉ có thêm một số nâng cấp cơ bản; và sự thay thế về thiết kế đôi chút của bàn phím type cover. Không thấy có thông tin thay đổi về thiết kế màn hình, viền máy… Liệu nếu cứ vẫn giữ thiết kế như vậy; Surface Pro có cạnh tranh được với ipad của Apple hay không???

Cấu hình mạnh mẽ

Surface Pro 7 sẽ sở hữu cấu hình nâng cấp mạnh mẽ; và nhiều khả năng sẽ có cả phiên bản chạy chip Snapdragon 8cx; cho thời lượng pin tốt hơn.

Máy tính Microsoft Surface Pro 7
Máy tính Microsoft Surface Pro 7

>>> Đừng bỏ lỡ máy tính Surface Pro 3 giá rẻ

Hàng năm Microsoft trình làng Surface Pro mới vào ngày 2/10. Không nằm ngoài dự kiến; năm nay cũng sẽ như thường lệ tại một sự kiện tổ chức tại New York.

Theo thông tin bị rò rỉ, máy tính Microsoft Surface Pro 7 sẽ được trang bị cấu hình khá cao cấp trong lần ra mắt này. Chi tiết được thông báo trên trang Windows Area, Surface Pro mới này sẽ trang bị CPU thế hệ thứ 10 của Intel. Hơn nữa máy cũng sẽ được nâng cấp RAM nhưng chưa rõ dung lượng chính xác là bao nhiêu.

Theo nguồn khác thì cho thấy Microsoft dự kiến sẽ phát hành một phiên bản Surface Pro 7 chạy chip Snapdragon 8cx vẫn sử dụng Windows 10 ARM. Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản này chính là nhờ thời lượng pin lớn đồng thời trang bị kết nối 4G LTE.

surface pro 7

>>> Bạn có thể tham khảo giá những dòng Surface cũ tại đây!!!

Cổng kết nối của Surface Pro 7

Surface Pro 7 sẽ nhiều khả năng cũng được hỗ trợ cổng USB-C nhưng Microsoft có vẻ không muốn loại bỏ phụ kiện Surface Connect tại thời điểm hiện tại. Mặt khác cổng USB-C sẽ thay thế cho cổng Display Port trong khi phụ kiện Surface Connect vẫn sẽ tiếp tục sử dụng.

Bàn phím Surface Pro 7

Một điểm mới mà mọi người đang chờ đón nữa là thế hệ model Surface Pro mới nhất gần như sẽ đi kèm với Touch Cover được cải tiến phím di chuyển và bàn di chuột.

Những chi tiết cụ thể nhất về cấu hình của máy và giá bán sẽ chỉ có thể xuất hiện ít ngày nữa. Tới lúc đó chúng ta sẽ biết liệu Surface Pro có phải là một chiếc máy gây được ấn tượng hay không.

Bạn thấy sao về những thông tin về chiếc Surface Pro 7 sắp được cho ra mắt này. Liệu nó có đủ để cạnh tranh so với ipad của Apple hay không? Hãy cùng chờ đón nó trong buổi lễ ra mắt nhé!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *