Surface Pro 6 Mới Có Giá Tương Đương Với Surface Pro 2017

Surface Pro 6 mới sẽ có giá tương đương với Surface Pro 2017

Có thể là do không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nên giá Surface Pro 6 mới chỉ tương đương so với phiên bản năm 2017 mà thôi. Điều này cũng có thể là một tin vui với những ai là fan Microsoft.

Đánh giá chung Surface Pro 6

Nhìn chung thì Microsoft Surface Pro 6 mới không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với phiên bản năm ngoái, nhưng nó sẽ hứa hẹn sẽ có màu đen hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sự kiện chính thức của Microsoft sẽ diễn vào ngày 2 tháng 10 vừa qua. Ngay trước khi sự kiện diễn ra, blogger công nghệ Roland Quandt cho biết giá Surface Pro 6 sẽ bán tương đương với phiên bản 2017, được coi là một tin tốt lành.

Surface Pro 6 mới sẽ có giá tương đương với Surface Pro 2017

>>> Bạn có thể tham khảo ngay: Giá Surface Pro 4 tại Việt Nam

Điều đó đồng nghĩa Surface Pro 6 sẽ có giá bán từ 799 USD hoặc hơn một chút. Mà trong đó, cấu hình phần cứng của chiếc Surface Pro 6 này sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Phiên bản này cũng được bổ sung thêm màu đen mới.

Tuy nhiên về thiết kế, Surface Pro 6 sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Surface Pro (2017) năm ngoái, ngoài việc các góc được bo tròn hơn tạo sự uyển chuyển hơn. Đáng chờ đợi nhất có lẽ chính là phiên bản màu đen không gian quay trở lại sau rất nhiều năm Surface chỉ có màu bạc nhàm chán và không có nhiều lựa chọn.

Đánh giá Surface Pro 2017

Máy Surface Pro 5 nhìn chung về thiết kế không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Tuy nhiên, nếu như nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy có nhiều góc tròn. Đặc biệt, khe tản nhiệt được thu gọn lại và kích thước mỏng nhẹ hơn.

Surface Pro 2017 chỉ có duy nhất một màu xám bạc và có viền đen. So với độ hiển thị màn hình thì ở sản phẩm này hình ảnh sắc nét, chân thật. Chiếc máy này rất phù hợp với những người thiết kế đồ họa.

Về cấu hình nhà Microsoft trang bị bộ xử lý Intel Core I thế hệ 7, Bluetooth 4. Con chịp này giúp cho người dùng tiết kiệm được điện năng mỗi khi sạc. Và ở phiên bản này bộ RAM lên tới 16GB và ổ lưu trữ có dung lượng lên đến 1TB.

Nói đến giá bán, thì Surface Pro 5 không khác gì giá bán của phiên bản trước. Với core i5 giá là 799 USD, còn với core i7 giá bán là 799 USD. 

>>> Bạn có thể tham khảo ngay: Giá Surface Pro 2017 tại Việt Nam

Chúng ta còn có nhiều hy vọng hơn khi phiên bản Surface Pro tiếp theo ra mắt vào năm sau. Sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế đem lại sự hứng thú và chờ đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *