Surface Pro 6 mới sẽ có giá tương đương với Surface Pro 2017

Surface Pro 6 mới sẽ có giá tương đương với Surface Pro 2017 Đánh giá

Có thể là do không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nên giá Surface Pro 6 chỉ tương đương so với phiên bản năm 2017 mà thôi. Điều này cũng có thể là một tin vui với những ai là fan Microsoft.

Nhìn chung thì Surface Pro 6 không có nhiều sự thay đổi về thiết kế so với phiên bản năm ngoái, nhưng nó sẽ hứa hẹn sẽ có màu đen hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sự kiện chính thức của Microsoft sẽ diễn vào ngày 2 tháng 10 vừa qua. Ngay trước khi sự kiện diễn ra, blogger công nghệ Roland Quandt cho biết giá Surface Pro 6 sẽ bán tương đương với phiên bản 2017, được coi là một tin tốt lành.

Surface Pro 6 mới sẽ có giá tương đương với Surface Pro 2017

>>> Bạn có thể tham khảo ngay: Giá Surface Pro 2017 tại Việt Nam

Điều đó đồng nghĩa Surface Pro 6 sẽ có giá bán từ 799 USD hoặc hơn một chút. Mà trong đó, cấu hình phần cứng của chiếc Surface Pro 6 này sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, cùng với việc bổ sung thêm màu đen mới.

Tuy nhiên về thiết kế, Surface Pro 6 sẽ không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Surface Pro (2017) năm ngoái, ngoài việc các góc được bo tròn hơn tạo sự uyển chuyển hơn. Đáng chờ đợi nhất có lẽ chính là phiên bản màu đen không gian quay trở lại sau rất nhiều năm Surface chỉ có màu bạc nhàm chán và không có nhiều lựa chọn.

Chúng ta còn có nhiều hy vọng hơn khi phiên bản Surface Pro tiếp theo ra mắt vào năm sau sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế đem lại sự hứng thú và chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *