Mua Máy Tính Microsoft Surface Ở Đâu Hà Nội?

Mua Surface ở đâu Hà Nội

Bạn đang không biết nên mua Surface ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ, chế độ bảo hành tốt? Đừng lo khi bạn biết tới iT&T 104 Thái Hà, Đống Đa. Địa chỉ mua máy tính bảng Surface chất lượng nhất tại Hà Nội

“Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã hơn 6 năm, kể từ ngày Microsoft chính thức ra mắt chiếc máy tính bảng 2 trong 1 đầu tiên với tên gọi Surface. Khi đó sản phẩm đầu tiên có tên gọi Surface RT được hãng tung ra vào ngày 26/02/2012 là tiền đề cho rất nhiều mẫu Surface khác sau này”

Bước vào sân chơi khi đây không phải là một điểm mạnh, Microsoft đã phải chật vật với hướng đi mới trong 1 quãng thời gian khá dài, hiển nhiên là Surface RT không được đánh giá cao như mọi người mong đợi, nhưng đó cũng là động lực để hãng cải thiện và tung ra nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho những nhu cầu của người dùng.

Mua Surface ở đâu Hà Nội

>>> Mời xem thêm: Sửa Chữa Surface Uy Tín & Chuyên Nghiệp Tại LAPTOPDEP

Microsoft hiện có những dòng Surface chính sau đây:

– Surface Pro
– Surface Book

– Surface Book 2
– Surface Go

Mua Surface ở đâu Hà Nội?

Câu trả lời chính là LAPTOPDEP.VN. Khi quý khách đến với iT&T, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp từng mẫu máy Surface có tại cửa hàng với đầy đủ cấu hình khác nhau.

Bởi mỗi khách hàng khác nhau để có nhu cầu mua sử dụng máy khác nhau tùy vào công việc, tại IT&T chúng tôi luôn biết rõ điều đó, mọi người cần tìm một chiếc máy phù hợp vừa đủ cho công việc và giải trí. Thừa nhận rằng từ trước tới giờ chúng tôi chưa hề hướng khách hàng tới một sản phẩm bất kỳ nào bởi sự hài lòng của khách hàng mới là điều chúng tôi mong muốn. Do vậy chúng tôi luôn cân nhắc đưa ra ý kiến cho khách những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất về mặt tài chính.

Hơn nữa việc lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm chỉ là yếu tố cần khi quyết định chọn cửa hàng, nếu vậy yếu tố đủ là gì? Đó là chính sách bảo hành của cửa hàng sau khi bạn mua máy tại đây.

Quý khách mua Surface tại iT&T:

Máy Surface mới:
– iT&T áp dụng chính sách đổi sản phẩm lỗi trong 7 ngày đầu tiên
– Tiếp theo đó là chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1  trong vòng 15 ngày

Máy Surface cũ:
– Áp dụng chính sách đổi sản phẩm lỗi trong 7 ngày đầu tiên
– Tiếp theo đó là chính sách bảo hành 6 tháng 1 đổi 1  trong vòng 15 ngày

Về phần mềm: hỗ trợ cài đặt trọn đời máy tại cửa hàng

Sau bài viết này bạn đã biết mua máy tính Microsoft Surface ở đâu Hà Nội. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa khi đang có nhu cầu chọn mua một chiếc Surface cho riêng mình với thiết kế độc lạ, hoàn hảo, khác biệt.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *