Microsoft hỗ trợ thay màn hình Surface Pro 4 bị rung giật miễn phí

Microsoft hỗ trợ thay màn hình Surface Pro 4 bị rung giật miễn phí Đánh giá

Như thông tin được biết thì Surface Pro 4 rất hay bị lỗi đó là rung, giật màn hình mỗi khi sử dụng lâu khiến máy bị nóng và hiện tượng phiền toái này lại xuất hiện.

Sau nhiều phản hồi từ phía khách hàng Microsoft chính thức triển khai chương trình thay thế màn hình Surface Pro 4 bị lỗi chớp nháy khiến người dùng ức chế này.

Và bất kì phân khúc máy nào xuất hiện lỗi này sẽ được thay thế trong vòng 3 năm kể từ ngày chính thức mua máy. Trước đây Microsoft đã từng sử dụng cách khác bằng phần mềm. Nhưng nói rằng chỉ có một số lượng nhỏ máy gặp vấn đề mà không thể được khắc phục bằng bản cập nhật driver hay firmware.

Điều này đã xuất hiện nhiều người trên forum của Microsoft than phiền về lỗi chớp nháy và họ tìm được một cách khắc phục khá hay ho đó là việc bỏ chiếc Surface Pro 4 bị giật, rung, nhòe vào trong tủ lạnh để tạm thời khắc phục vấn đề trên. Với những người đã bỏ tiền để thay màn hình rồi thì Microsoft rất có tâm đó là sẽ hoàn tiền lại.

Có điều hơi tiếc nuối cho người tiêu dùng ở Việt Nam đang sử dụng Surface Pro 4 bị lỗi chớp màn hình vì ở nước ta không bán Surface chính thức nên không có trung tâm bảo hành chính hãng nào của Microsoft cả.

Nhưng không sao bạn có thể đến trực tiếp 104 Thái Hà để được kiểm tra máy miễn phí và nêu hướng khắc phục hiệu quả và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *