Giá Surface Book liệu có quá cao hay không?

Giá Surface Book liệu có quá cao hay không? Đánh giá

Giá Surface Book liệu có đang quá cao hay không? Nhưng nó có đáng tiền? Nếu muốn mua Surface Book giá rẻ thì chỉ có lựa chọn mua Surface Book cũ mà thôi.

Surface Book đã ra mắt từ năm 2016 và chỉ một năm sau bản Surface Book 2 nâng cấp được ra mắt khi thêm bản 15 inch lớn hơn phục vụ nhu cầu đa dạng hơn cho người dùng thay vì 13 inch như trước. Vậy là chúng ta sẽ có nhiều hơn một lựa chọn khi mua máy tính bảng lai laptop cao cấp đến từ Microsoft.

Giá Surface Book liệu có quá cao hay không?

Giá Surface Book cao như thế nào?

Không quá ngạc nhiên khi mà ngay từ khi ra mắt Surface Book 2 được cho là có mức giá cao trên 1000 USD và đúng thế khởi điểm đã là 1499 USD còn bản 15 inch sẽ là 2499 USD. Nhưng đó mới chỉ là cấu hình cơ bản cho hai kích thước thôi nhé, với cấu hình cao hơn bạn sẽ phải trả giá cao hơn đấy.

Surface Book có thực sự xứng đáng với giá tiền

Thiết kế Surface Book có một không hai!

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi là dù gì cũng chỉ để sử dụng thông thường máy tính khác cũng có thể làm được như Surface Book vậy giá này có phải quá cao so với mặt bằng chung trong thị trường?

Thực sự câu hỏi này rất khó để trả lời bởi theo những người có kinh tế dư giả thì việc bỏ tiền ra mua Surface Book với mức giá đó không thành vấn đề và ngược lại.

Tuy nhiên có một điểm mà ai cũng thấy đáng tiền đó là thiết kế và cấu hình của nó đem lại cho người dùng thực sự không thể chê được.
+ Cấu hình thì khủng ngang với các dòng laptop cao cấp, có thể thoải mái sử dụng Photoshop, Indesign, Illustrator, Premiere Pro… Chơi game cũng không làm khó được Surface Book, chỉ là thiết kế của nó không phải hoàn phục vụ nhu cầu chơi game mà thôi, Microsoft Surface Book thiên về công việc hơn.

+ Thiết kế phải gọi là mang hơi hướng của tương lai khi nó có thể tháo rời bàn phím để trở thành một chiếc máy tính bảng và khi được kết nối trở lại.

Bản lề Surface Book

Một điểm cộng về thiết kế đó là với màu chủ đạo là xám bạc sang trọng và bắt mắt, cộng với màn hình mỏng, được làm bằng kim loại vô cùng đẹp mắt và bền bỉ. Đặc biệt phần bản lề tạo nên sự khác biệt được gọi là “Fulcrum Hinge” trông nó không giống với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường hiện tại.

Một phần nữa khiến giá Surface cao đó là phần bàn phím đi kèm. Trông nó thực sự lôi cuốn với bản lề đã nói ở trên và tích hợp VGA 1060 mạnh mẽ, tản nhiệt, cũng như thiết kế phím tinh tế, đẹp mắt cho cảm giác gõ vô cùng phiêu.

Surface Book vẫn chưa làm người dùng hài lòng

Chưa hài lòng ở điểm gì? Đó chí là mức giá Surface Book và Surface Book còn quá cao trong khi không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó. Tuy nó vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng đừng quá bận tâm trong tương lai chắc chắc nó sẽ được khắc phục và nâng cấp mạnh mẽ hơn nhưng cũng do vậy mà giá chắc cũng “hút máu” hơn.

Tóm cái váy lại chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 có thiết kế đẹp không đụng hàng sở hữu cấu hình khủng với mức giá đắt đỏ đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới là Microsoft.

Surface Book cũ tại Hà Nội

Nếu bạn thấy giá Surface Book mới hiện tại quá đắt. Đừng lo Surface Book cũ giá rẻ đã có nhiều cấu hình cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên nếu là sản phẩm cũ bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin vào họ.

>>> Click xem ngay: Giá Surface Book cũ chất lượng, full cấu hình tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *