Đánh giá Surface Pro 4 core i7

Đánh giá Surface Pro 4 core i7 Đánh giá

Có rất nhiều cá nhân khách hàng hỏi về dòng Surface Pro 4 Core i7 và mong muốn đánh giá chúng một cách chi tiết nhất để có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào cho hợp lý với công việc cũng như giá thành. Đừng vội hãy cùng xem chi tiết qua bài chia chia sẻ dưới đây để thấy rõ hơn vấn đề này nhé.

Vào thời điểm cuối năm 2017, Intel đã cho ra mắt dòng chip Coffeelake sử dụng trên cả máy tính để bàn và cả laptop, ví dụ rõ ràng nhất là sử dụng trên mẫu Surface Pro 4 Core i7. Nó thể hiện sức mạnh hơn hẳn so với thế hệ trước, điểm ấn tượng đó là hiệu năng của chip U đã gần với chip HQ của đời trước.

Từ trước cho tới hiện tại, quãng thời gian thống trị của gã lớn thuộc đội xanh Intel có vẻ như quá dài. Mỗi đời được tính toán cứ cách nhau 10%, vậy nên cho đến thế hệ i7 hiện giờ haswell tiếp tục đươc nhiều người ưa thích bởi sức mạnh được xem là ổn định hơn nữa lại còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc nâng cấp sau này.

Một hình ảnh chứng minh về Effective Speed của chip Intel thuộc thế hệ Broadwell, Skylake, Coffeelake mà mình tham khảo được:

So sánh chip U Intel các đời thứ 5, 6 và 7 trên Surface Pro 4

Thực tế lại cho thấy rằng những năm tháng rực rỡ của Intel dường như có vẻ như sắp hết, AMD đột ngột trỗi dậy với dòng CPU mới Ryzen nó thực sự quá mạnh mang nhiều điểm đột phá. Qua trải nghiệm nó đem tới cho người dùng những trải nghiệm thích thú và tuyệt đỉnh theo con số nhân, và điểm thu hút tốt nhất của nó chính là giá thành hợp lý.

Không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn, muốn đứng đầu thế giới, điều đương nhiên là Intel sẽ không chịu ngồi yên. Và điều gì đến rồi sẽ đến với quân bài đó là dòng CPU thuộc thế hệ thứ 8 đang cho thấy cuộc đua trở nên lại căng thẳng hơn bao giờ hết.

Từ sự nâng cấp tuyệt vời đó mà người dùng như được trải nghiệm một dòng Intel hoàn toàn mới cao cấp hơn, khi số nhân và số luồng vượt trội hơn nhiều.

Điều đổi mới trên thế hệ Intel 8th

Ví dụ dòng chip trên Surface thế hệ thứ 8 có vẻ không thay đổi gì về tên gọi nhưng khiến nó tỏa sáng thì lại ở sức mạnh cho sự vượt trội hoàn toàn khác biệt.

Vẫn với TDP chỉ là 15W, tuy nhiên những dòng chip tiết kiệm điện hay trước giờ còn được gọi đơn giản là chip U đã có một sự hồi sinh, chỉ với ít ỏi 2 nhân 4 luồng, nay Intel đã hào phóng cho nâng cấp lên hẳn 4 nhân 8 luồng, giống như chip HQ đời 7th.

Thông số chip U i7 thế hệ 8 và thế hệ 7

Điều này đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho chiếc Surface Pro 4 core i7 cho những chiếc ultrabook tiết kiệm điện. Và với 4 nhân 8 luồng, hẳn các bạn cũng đang nghĩ không biết dòng chip mới này có hiệu năng ra sao so với 4 nhân 8 luồng trên chiếc Surface Pro 4 cũ đúng không nào.

Giá Surface Pro 4 core i7 tại Hà Nội

Đánh giá Surface Pro 4 core i7

Surface Pro 4 Intel Core i7 – 8GB RAM SSD 256GB – 23.500.000

>>> Link chi tiết thông số sản phẩm: http://laptopdep.vn/surface-pro-4-intel-core-i7-8gb-ram-ssd-256gb-p231

Surface Pro 4 Intel Core i7 – 16GB RAM SSD 256GB – 26.500.000

>>> Link chi tiết sản phẩm: http://laptopdep.vn/microsoft-surface-pro-4-intel-core-i7-16gb-ram-ssd-256gb-p232

Microsoft Surface Pro 4 Intel Core i7 / 16GB RAM SSD 512GB – 29.500.000

>>> Link chi tiết sản phẩm: http://laptopdep.vn/microsoft-surface-pro-4-intel-core-i7-16gb-ram-ssd-512gb-p233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *