Surface Pro 9 trình làng có đủ tầm đánh bại iPad Pro?

Microsoft đã công bố thế hệ tiếp theo của máy tính bảng Surface Pro tại sự kiện tháng 10 đi kèm một số thay đổi so với tiền nhiệm của nó.

Có gì mới ở sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Microsoft “Microsoft Event” 12/10/2022

Surface Pro 9 trình làng có đủ tầm đánh bại iPad Pro?

Surface Pro 9 là máy tính bảng đầu tiên của Microsoft có cả CPU Intel và ARM trong cùng một dòng sản phẩm, trong đó người dùng có thể chọn biến thể Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12 của Intel, hoặc biến thể với chip Microsoft SQ3 được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon. Microsoft cho biết bộ xử lý SQ3 sẽ mang đến kết nối 5G tốc độ cao, thời lượng pin tốt hơn và cải thiện cuộc gọi video với tính năng tự động đóng khung, giao tiếp bằng mắt, lấy nét bằng giọng nói và làm mờ nền.
Các biến thể sử dụng CPU Intel có sẵn với RAM LPDDR5 8GB, 16GB và 32GB. Nếu muốn Surface Pro 9 có 5G và bộ xử lý Microsoft SQ3, người dùng chỉ có thể chọn cấu hình RAM LPDDR4X 8GB hoặc 16GB. Các tùy chọn bộ nhớ trong bao gồm 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB (chỉ có trên các mẫu CPU Intel). Quan trọng hơn, tất cả các biến thể Surface Pro 9 đều đi kèm ổ SSD có thể thay thế để người dùng nâng cấp.
Surface Pro 9 là máy tính bảng đầu tiên của Microsoft trong dòng sản phẩm Pro có khung máy đầy màu sắc. Ngoài Platinum và Graphite như hiện tại, người dùng cũng có thể chọn các biến thể màu Sapphire và Forest mới. Người mua cũng có thể tùy chỉnh Surface Pro 9 của họ bằng Surface Pro Signature Keyboard mới làm bằng Alcantara được xử lý sinh học một phần với ít nhất 12% hàm lượng tái tạo có nguồn gốc từ chất thải mía đường.
Mặc dù Surface Pro 9 trông rất giống với tiền nhiệm của nó và có cùng một khung nhôm anodized nhưng mẫu mới không có jack cắm tai nghe khi Microsoft đã loại bỏ cổng âm thanh 3.5 mm, chỉ để lại một Surface Connect và hai cổng Thunderbolt/USB-C 4.0 (chỉ trên mẫu Intel). Trong khi đó, Surface Pro 9 sử dụng bộ xử lý ARM đi kèm hai cổng USB-C 3.2.
https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/surface-pro-9-trinh-lang-co-du-tam-danh-bai-ipad-pro-c407a1404915.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *