Chỉ Với Một Phụ Kiện Bổ Trợ Có Thể Biến Surface Pro Thành Surface Studio

Surface Studio là một thiết bị đắt tiền của Microsoft. Giá 3000 và 3500$ tương đương 2 dòng Studio 1 và 2. Giống như một bức tranh chuyển động, thiết kế bản lề có thể xoay ở mọi góc độ. Khi được kết hợp với Surface Pen và Surface Dial, Surface Studio mang lại hiệu suất vượt trội và khả năng nhận dạng cảm ứng nhanh nhất thế giới. Loạt bài này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thiết kế. Surface Studio trở nên lớn hơn như một phiên bản của Surface Pro.

Sở hữu một Surface Studio là cả một vấn đề. Cùng với mức giá khá cao được công bố ở trên, nhiều người dùng không đủ tài chính để mua được.

Sử dụng thiết bị Surface Dock của Kengsington sẽ giải quyết được vấn đề này tốt nhất

Mới đây nhất, nhà sản xuất Kensington vừa tung ra phụ kiện Surface Dock. Tương thích với các mẫu Surface Pro, phụ kiện này có thể giúp dòng máy này hoạt động bằng cách xoay nó qua nhiều góc độ, chẳng hạn như biến nó thành Surface Stuido Mini.

Xem thêm:4 ĐIỂM CHÊ SURFACE PRO 9, THẬT ĐÁNG TIẾC

Với giá 399 đô la, hãy lấy Surface Pro mà bạn đã sở hữu và biến nó thành Surface Studio Mini. Surface Dock của Kengsington gần giống với thiết bị của Microsoft về khả năng kết nối. Tất nhiên, khi một cái chỉ là cổng kết nối chứ không phải bộ trợ của Kengsington, hai thiết bị này khác nhau khá nhiều.

Khi kết nối Surface Pro của bạn với phụ kiện Kengsington Surface Dock. Hai thiết bị sẽ tự động liên kết với nhau. Nó hoạt động tốt ở chế độ màn hình phụ hoặc độc lập. Với độ nghiêng tương tự như Surface Studio, người dùng có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo trong việc ghi chú hoặc thiết kế.

Kengsington là nhà sản xuất duy nhất về phụ kiện được chứng nhận của Microsoft. Thiết bị Surface Dock có thể mang đến trải nghiệm tương tự như Surface Studio cả trăm triệu. Việc có thể làm việc hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cấu hình của Surface Pro.

Trải nghiệm thực tế với Surface Dock

Nhiều chuyên gia đã sử dụng thiết bị này và họ thích Surface Dock nhất. Nó hoạt động thực sự tốt ở cả chế độ màn hình chính và phụ. Hiệu suất của Surface Pen và Surface Dial vẫn rất tốt.

Xem thêm:Amd Ryzen 5 Của Surface Laptop 3

Surface Dock cũng khá nặng với 3,2kg không phải là con số phù hợp với người dùng cần mang theo bên mình. Máy phù hợp hơn với việc sử dụng cố định, chân đế được thiết kế rất chắc chắn, giúp bạn có thể thay đổi góc nghiêng của Surface Pro thoải mái hơn.

Surface Dock tương thích với các thiết bị Surface Pro thế hệ thứ 4 trở lên. Nếu ở phiên bản tiếp theo, Microsoft thay đổi thiết kế của model này, có thể nhà sản xuất Kengsington sẽ phải thiết kế lại một phiên bản Surface Dock mới để phù hợp với máy.

Dòng Surface Pro tương thích với Surface Dock để trở thành Surface Studio hiện nay như:

Surface Pro 4

Surface Pro 5 (2017)

Surface Pro 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *