Chi tiết Surface Pro 6 có gì khác biệt so với Surface Pro 5

Chi tiết Surface Pro 6 có gì khác biệt so với Surface Pro 5

Đánh giá chi tiết Surface Pro 6 sở hữu vẻ bề ngoài cuốn hút với màu đen huyền ảo lần đầu tiên xuất hiện. Đánh giá hiệu năng, những trải nghiệm thực tế từ chuyên gia.

Màn hình Surface Pro 6

Sự lựa chọn phần cứng của Microsoft trên Surface Pro 6 phần lớn giống với năm ngoái. Có màn hình PixelSense 12,3 inch giống nhau, cùng một máy ảnh và cùng một lựa chọn cổng.

>>> Xem thêm: Thay Màn Hình Surface Uy Tín Lấy Ngay

Cổng kết nối

Chi tiết Surface Pro 6 có gì khác biệt so với Surface Pro 5

Mặc dù Surface Book 2 và Surface Go hiện cung cấp cổng USB-C. Microsoft vẫn giữ Mini DisplayPort, một cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ microSD và Surface Connector để sạc. Không có USB-C ở đây và không hỗ trợ ThunderBolt 3.

Điều đó có nghĩa là bạn không thể sạc điện thoại với cùng một bộ sạc như Surface Pro 6. Bạn không thể kết nối GPU bên ngoài để biến nó thành một bộ chơi game.

Các nhà sản xuất PC khác đã chấp nhận ThunderBolt 3 ngay cả các đối thủ cạnh tranh. Microsoft sẽ thực hiện một cuộc đại tu để nâng cấp sản phẩm.

Thiết kế Surface Pro 6 hào nhoáng


>>> Surface Pro 6 ra rồi mua Surface Pro 3 cũ giá rẻ như bay thôi nào!

Sự thay đổi thiết kế bên ngoài duy nhất là kết thúc màu đen mờ mới. Tôi thích nó rất nhiều, và kết hợp với một loại bao gồm burgundy nó là một thiết bị tìm kiếm tuyệt vời.

Microsoft may mắn đã đi cho mờ hơn bóng. Vì vậy tôi đã không nhận thấy nó nhặt dấu vân tay xấu xí hoặc vết bẩn. Tôi chỉ muốn Cover Cover màu đen là Alcantara.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Surface Pro 6 Hiệu Quả Nhất

Cấu hình chi tiết Surface Pro 6

May mắn thay, Microsoft đã tinh chỉnh nội bộ của Surface Pro 6. Từ đó bù đắp cho việc thiếu các thay đổi phần cứng bên ngoài. Bên trong, có bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 8, và chúng là những phiên bản quad-core mới nhất.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã không nhận thấy hiệu suất tăng cao cho các tác vụ thông thường. Nhưng tôi đã nhận thấy Surface Pro 6 cảm thấy dễ chịu hơn nhiều so với mô hình trước đó để khởi chạy ứng dụng và đa nhiệm.

Tôi ấn tượng rằng Microsoft đã quản lý một bộ xử lý Intel Core i7-8650U bên trong một cỗ máy tương đối im lặng. Tôi chưa bao giờ để ý đến những người hâm mộ quay lên trong khi thử nghiệm.

Thời lượng Pin

Tuổi thọ pin cũng rất chắc chắn. Tôi đã trung bình khoảng 8 giờ sử dụng pin cho khối lượng công việc duyệt web hàng ngày của tôi trên Chrome với khoảng 10 ứng dụng dành cho máy tính để bàn cũng đang chạy.

Đó không phải là 13,5 giờ của thời lượng pin mà Microsoft tuyên bố, nhưng đó là dựa trên phát lại video địa phương và nó không phải là cách hầu hết mọi người sẽ sử dụng thiết bị này.

>>> Xem thêm: Thay Pin Surface Chính Hãng Tại IT&T

Tuổi thọ pin sẽ đủ cho một ngày làm việc hoặc để phát video Netflix và một số trò chơi. Giống như hầu hết các thiết bị Surface Pro khác, bạn sẽ không chơi trò chơi cao cấp vì điều này do đồ họa Intel tích hợp, nhưng các trò chơi thông thường từ Microsoft Store sẽ chạy tốt.

Một thay đổi cụ thể mà Microsoft cũng đã thực hiện đối với Windows 10 với Surface Pro 6 là bây giờ nó là phiên bản Home của hệ điều hành, chứ không phải là phiên bản Pro.

Nếu bạn cần các tính năng trong phiên bản Pro, như mã hóa BitLocker và Remote Desktop, thì bạn sẽ cần phải trả tiền để nâng cấp lên nó.

>>> Xem thêm: Chi tiết thông tin Surface Pro 4 – Cấu hình và giá bán

Mọi chi tiết xin liên hệ!

IT & T – MICROSOFT SURFACE STORE

  • Website: https://laptopdep.vn/
  • Email: suachuasurface6688@gmail.com
  • Hotline: 19003256 or 02444.555.256
  • Cơ sở 1: 104 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 168 Lê Trọng Tấn – Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *