Cách sử dụng Surface Pro 4 có thể bạn chưa biết

Cách sử dụng Surface Pro 4 có thể bạn chưa biết Đánh giá

Mặc dù đã ra đời cách đây 1 năm nhưng Surface Pro 4 vẫn là chiếc máy tính bảng 2 trong 1 phục vụ nhu cầu công việc hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên không pải ai cũng hiểu rõ về cách hoạt động của nó.

Vậy trong bài chia sẻ này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Surface Pro 4 mà không phải ai cũng biết.

Cách sử dụng Surface Pro 4 cũng khá là đơn giản khi mà bạn mua sản phẩm này nó có sự hỗ trợ của Surface Pen và bàn phím rời Surface Cover không thể thiếu để biến nó thành một chiếc laptop.

Là một dòng máy tính bảng cao cấp nên chắc chắn với những người mới bạn sẽ không thể nào mà khám phá hết được những tính năng tuyệt vời của nó đặc biệt là trong công việc, hãy cùng xem cách sử dụng Surface Pro 4 thông qua một vài tính năng nổi bật nhé.

Surface Pro 4 mở khóa bằng khuôn mặt

Cách sử dụng Surface Pro 4 có thể bạn chưa biết
Cách sử dụng Surface Pro 4 có thể bạn chưa biết

Không muốn mình giống với các hãng khác như Apple hay Android là việc mở khóa bằng vân tay mà Microsoft lại đặc biệt hơn khi cho sử dụng Windows Hello.

Đối với bàn phím Surface Cover Surface Pro 4 sẽ tích hợp phím bấm, touchpad thậm chí vẫn đầy đủ cảm biến vân tay, vì vậy mà bạn có thể mở máy dễ dàng mà không cần gõ mật khẩu. Cách sử dụng Surface Pro 4 để mở máy bằng cảm biến với máy ảnh quang học, điều này hỗ trợ bạn mở máy bằng mắt, tương tự như trên chiếc Microsoft Lumia 950 XL.

Cách sử dụng Surface Pen ghi chú mà không cần mở máy

Với chiếc bút thần thánh Surface Pen của Surface Pro 4 bạn hoàn toàn có thể ghi chép bất cứ thứ gì chỉ bằng thao tác rất đơn giản hoặc trong mọi tình huống bằng ứng dụng OneNote. Để làm như vậy, bạn không nhất thiết phải sử dụng OneNote hiện đại nhất mà chỉ việc vào phần cài đặt để thực hiện.

Chơi Xbox Game

Trên Windows Store có vô số những ứng dụng, game, giải trí tuyệt vời. Hơn thế bạn có thể kết nối với các bộ điều khiển và trải nghiệm những phút giây thư giãn dễ chịu trên thiết bị của bạn.

Scan giấy tờ và tài liệu

Camera ngoài chức năng chụp ảnh và quay video thông thường ra, với 8MP ở mặt sau  giúp chiếc Surface Pro 4 còn có thể làm việc với các ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp và cho phép bạn scan tài liệu từ các bức ảnh được chụp thông qua ứng dụng Office Lens cực kỳ tiện lợi.

Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể chọn một file PDF để scan và thêm vào OneNote để dễ dàng tìm kiếm.

In ấn trực tiếp khi kết nối với máy in

Cashc sử dụng Surface Pro 4 trong một thiết kế khá mỏng gọn thì nhà sản xuất luôn cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những kết nối cần thiết như jack cắm tai nghe 3.5mm, bàn phím và đặc biệt là cổng USB 3.0, điều hiếm hoi trên các thiết bị tablet. Vậy nên, bạn sẽ không cần phải gửi tài liệu của mình đến một thiết bị khác mỗi khi muốn in ấn nữa vì bạn có thể kết nối Surface Pro trực tiếp với máy in một cách dễ dàng.

Xem video dễ dàng với phần chân đế linh hoạt

Một điều khá thú vị ở Surface Pro 4 là một góc ở mặt lưng của máy không được gắn chặt vào mà được thiết kế khá linh hoạt, cho phép người dùng có thể tự do sử dụng máy ở bất cứ góc độ họ muốn. Với màn hình lớn 12.3 inch và thời lượng pin dài lên đến 9 tiếng cùng phần chân đế linh hoạt này, Pro 4 không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi xem video mà nó còn có thể biến thành một chiếc laptop chuyên nghiệp khi được nắp thêm phụ kiện Surface Cover.

Đó là một vài chức năng giúp bạn sử dụng Surface Pro 4 dễ dàng hơn. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc máy tính bảng cao cấp và đáng sử dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *