Cuối cùng thì Surface Pro 7 cũng chịu thay đổi thiết kế với viền mỏng hơn

Cuối cùng thì Surface Pro 7 cũng chịu thay đổi thiết kế với viền mỏng hơn Đánh giá

Một số nguồn tin cho thấy Surface Pro 7 mới sẽ sở hữu độ mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ Surface Pro 6 vừa ra mắt không lâu nhờ một bằng sáng chế mới của Microsoft.

Surface Pro 6 vẫn sống sót sau nhiều màn thử nghiệm độ bền, không dễ bị bẻ làm đôi như iPad Pro 2018 đối thủ của mình.

Cuối cùng thì Surface Pro 7 cũng chịu thay đổi thiết kế với viền mỏng hơn

>>> Sửa Microsoft Surface Pro 6 cực kỳ khó, xác định hỏng là chỉ có bán xác để mua máy mới mà thôi.

Tuy nhiên mẫu máy tính bảng Surface Pro 6 của Microsoft đã được giới thiệu một số nâng cấp phần cứng rất ấn tượng khi nó được công bố vào đầu hồi tháng 10 nhưng một số người vẫn tỏ ra thất vọng vì thiếu sự thay đổi bứt phá trong thiết kế truyền thống qua bao nhiêu năm. Nhưng với Surface Pro 7 trong năm tới, điều này sẽ có thể thay đổi.

Cụ thể là WindowsUnited vừa mới phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Microsoft công bố về quy trình khắc bàn phím của Surface Pro để tạo ra một chiếc máy có kích thước mỏng hơn. Đồng thời dường như Microsoft đang thực hiện nghiên cứu tích hợp trackpad mới nằm ngay trong bảng mạch của bàn phím Surface.

Bằng sáng chế Surface mới của Microsoft

Không có bất kỳ một chi tiết nào về bản thân chiếc tablet của Microsoft được hé lộ trong sáng chế này. Nhưng nếu những tin rò rỉ trước đó hoàn toàn chính xác khi mà bàn phím mỏng hơn thì có thể nó sẽ được kết nối với một chiếc tablet có độ mỏng hơn đáng kể vì kích thước đường viền giảm, điều này cũng dễ hiểu khi hiện tại nó đang đi theo xu hướng của phiên bản iPad mới nhất.

Và theo dự kiến Surface Pro 7 sẽ nhẹ hơn 20% so với những thế hệ hiện tại và được bo tròn các góc đem lại sự mềm mại hơn. Đồng thời, thiết bị mới cũng có sự xuất hiện của cổng kết nối USB-C.

Theo dự tính Microsoft bám sát lịch phát hành như mọi năm của công ty, Surface Pro 7 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 trong năm nay cùng với bản cập nhật mùa thu của Windows 10. Và trong thời gian chúng ta chờ đợi, người dùng có thể lựa chọn giữa SurfacePro 6 hoặc Surface Go có kích thước nhỏ và tiện dụng hơn.

>>> Tham khảo giá Surface Go tại Đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *