laptopdep

Surface Pro 7 sẽ đột phá với thiết kế mới

Rò rỉ mẫu thiết kế mới của Surface Pro 7 được ra mắt vào tháng 10 năm sau. Đây là dấu hiệu đáng mừng với giới công nghệ khi nhiều năm mà Surface Pro không có nhiều sự thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế.

Dù Surface Pro 6 của Microsoft đã giới thiệu các đây chưa lâu với một số nâng cấp phần cứng ấn tượng vào hồi tháng 10 tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng họ cảm thất thất vọng khi máy thiếu sự thay đổi trong vấn đề thiết kế. Và những hình ảnh bị rò rỉ về chiếc Surface Pro 7 trong năm tới được tiết lộ và cho thấy thiết kế sẽ được thay đổi.

Thiết kế Surface Pro 6 không có nhiều sự thay đổi

WindowsUnited vừa thấy được một bằng sáng chế mới của Microsoft về quy trình khắc bàn phím của Surface Pro với mục đích đê tạo ra một sản phẩm có sự mỏng hơn. Điều đáng nói nữa đó là dường như Microsoft đang triển khai nghiên cứu để tích hợp trackpad mới nằm ngay trong bảng mạch của bàn phím surface.

Bằng sáng chế mới của Microsoft Surface Pro 7

Đương nhiên là sẽ không có chi tiết nào về chính bản thân chiếc tablet ra mắt trong năm tới của Microsoft được tiết lộ trong báo cáo sáng chế này. Nhưng rất nhiều chuyên gia nghĩ rằng tại sao phải làm chiếc bàn phím mỏng hơn, và nếu những tin đồn trước đó thực sự đúng thì bàn phím có thiết kể mỏng hơn có thể được sử dụng ghép nối với một chiếc tablet nhỏ hơn, mỏng hơn cho kích thước viền giảm (theo xu hướng hiện nay của hầu hết các sản phẩm). Surface Pro 7 được cho rằng sẽ có kích thước nhẹ hơn 20% so với thế hệ hiện tại và được bo tròn hơn tại các góc. Mỏng nhẹ nhưng thiết bị mới này vẫn có sự hiện diện của cổng kết nối USB-C.

Nếu Microsoft vẫn có thể hoàn thành sản phẩm mới theo lịc trình của mình thì Surface Pro 7 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10/2019 cùng với bản cập nhật vào mùa thu của Windows 10. Trong thời gian đợi chờ này bạn hoàn toàn có thể lưa chọn những sản phẩm mới được ra mắt như Surface Pro 6 và Surface Go.

>>> Surface Pro 4 cũ chiếc máy tính bảng kiêm Laptop đáng mua nhất 2018.

Exit mobile version