1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

Thay màn hình Laptop Acer Chính hãng tại Hà Nội

Cập nhật: 09/03/2018
Lượt xem: 0

Dịch vụ thay màn hình laptop acer chính hãng, giá rẻ nhất, bảo hành màn hình 6 tháng tại Laptopdep.vn. Thay màn hình laptop lấy ngay sau 15 phút, chất lượng tại 104 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

THAY MÀN HÌNH LAPTOP ACER GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

 

Thay màn hình laptop Acer giá rẻ

 

“Thay màn hình laptop Acer giá bao nhiêu?” – Đây có lẽ là câu hỏi được đa số khách hàng đặt ra khi màn hình laptop của họ bị hư hỏng, và đang có nhu cầu thay mới với tiêu chuẩn chính hãng, hợp với máy và giá cả phải chăng. Vậy thì hãu để chúng tôi giúp bạn.

Về giá, tại sửa chữa Laptop iT&T Thái Hà luôn để công khai bảng giá để bạn tham khảo, sẳn sàng tạo cho bạn cơ sở đối chiếu với những cửa hàng khác.

Giá thay màn hình laptop Acer ở chỉ từ 1 triệu đồng, đối với 1 màn hình mới HD, chính hãng phù hợp với loại máy bạn đang dùng có thể sẽ cao hơn nhưng không đáng kể.

Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi có đủ màn hình của các hãng máy tính quen thuộc thông dụng hiện nay như: DELL, ASUS, HP, TOSHIBA, SAMSUNG, COMPAQ, SONY, LENOVO, EMACHINES,…

 

Dịch vụ thay màn hình Laptop ACER chính hãng của iT&T cam kết với bạn.

 

Thay màn hình laptop Acer

>>> Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop rẻ nhất tại 104 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

- Linh kiện màn hình Laptop Acer là hàng chính hãng, bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

- Khi thay màn hình bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền báo giá ban đầu, KHÔNG phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ cẩn thận từng chi tiết trong quá trình thay thế linh kiện. Đảm bảo KHÔNG gây tổn hại đến các bộ phận khác của máy.

- Chúng tôi sẳn sàng và vui vẻ mời bạn chứng kiến toàn bộ quá trình thay thế linh kiện để bạn yên tâm máy tính của mình KHÔNG bị tráo đổi linh kiện.

- Với tiêu chí Chất Lượng - Uy Tín - Bảo Hành nên iT&T Thái Hà luôn phấn đấu mang đến những trải nghiệm công nghệ hoàn hảo cho khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ với địa chỉ: 

iT&T - DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI, LAPTOP - MUA BÁN ĐIỆN THOẠI, LAPTOP GIÁ TỐT
Địa chỉ: 104 Thái Hà - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Phone: 04 6259 2512
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: laptopdep.vn

Có thể bạn quan tâm


https://noithatkydieu.vn |
Call: 0985.828.826