1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

Surface Pro 6 lộ diện thanh thoát mạnh mẽ đến khó tin

Cập nhật: 15/10/2018
Lượt xem: 0

Tại sự kiện Surface 2 Surface của Microsoft của Microsoft, Microsoft cuối cùng đã xác nhận người kế nhiệm của mình cho Surface Pro 2017, Surface Pro 6.

Thiết kế của dòng Surface Pro của máy tính xách tay 2 trong 1 vẫn không thay đổi trong nhiều năm, kể cả trong bản cập nhật cuối cùng của nó vào năm 2017, được đặt tên đơn giản là “ Surface Pro ”.

 


 

Nhưng đó là một điều tốt. Trong khi chúng tôi xem xét thiết bị mới, chúng tôi đã lưu ý rằng Surface Pro đã cung cấp sự kết hợp hấp dẫn giữa máy tính bảng và máy tính xách tay kể từ ngày đầu tiên và đã tinh chế và đánh bóng chính xác những gì có nghĩa là trong những năm qua. Pro. Đừng gây rối với thành công.

 

NGÀY RA MẮT VÀ GIÁ

 

Intel Core i5 Surface Pro 6 bắt đầu từ $ 900 và sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 16 tháng 10. Cần lưu ý rằng đó là 100 đô-la nhiều hơn dòng nhập hiện tại Surface Pro 2017, với giá 800 đô la. Giá cơ sở không bao gồm bàn phím Loại Bìa, mà sẽ tính phí cho bạn ít nhất thêm 100 đô la tùy thuộc vào bạn chọn.

Như thường lệ, sẽ có một loại tùy chọn cấu hình, hướng lên các bậc thang về bộ vi xử lý, RAM và bộ nhớ.

 

LÀM MỚI BỘ VI XỬ LÝ

 

 

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc làm mới hàng năm là triển khai bộ xử lý mới nhất của Intel và Microsoft hiện đang chuyển Surface Pro từ chip thế hệ thứ 7 sang thế hệ thứ 8 trên Surface Pro 6.

Chúng tôi hiện không biết bộ vi xử lý chính xác nào sẽ được sử dụng, nhưng chúng tôi biết nó ít nhất là bộ vi xử lý lõi tứ, khiến nó trở thành Surface Pro đầu tiên có nhiều quyền lực hơn.

Microsoft tuyên bố rằng sự thay đổi về chip có thể giúp bạn tiết kiệm pin nhiều hơn 3,5 giờ so với thế hệ Surface Pro trước đây. Họ cũng đề cập đến tổng cộng 13,5 giờ của pin và hiệu suất hơn 67 phần trăm so với thế hệ trước. Điều đó thật đáng ngạc nhiên.

 

MÀU ĐEN MỚI

 

 

Microsoft đã xác nhận rằng Surface Pro 6 mới sẽ được " trở lại màu đen " cùng với Surface Laptop 2 - và đó chính xác là những gì chúng tôi có. Đã vài năm kể từ khi các thiết bị Surface có màu đen (sau đó phát hành ban đầu, chúng chỉ được cung cấp bằng bạc), nhưng giờ đây Microsoft đã mang lại màu sắc để cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế hơn.

Nó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với những người thích máy tính của họ với màu tối hơn, và chúng tôi có thể sẽ thấy tùy chọn màu sắc mới cho Surface Laptop.

Ngoài màu mới, Surface Pro 6 trông khá quen thuộc. Trong khi một số tin đồn đề xuất một thiết kế đại tu với một ngoại hình rất khác nhau, sự thay đổi thiết kế lớn duy nhất với Surface Pro 6 là các cạnh tròn hơn và trọng lượng 1,7 pound mới. Microsoft cũng đề cập rằng màn hình 12,3 inch có kích thước 267 PPI, mà nó ghi nhận là 3,8 pixel nhiều hơn MacBook Pro.

Có thể bạn quan tâm


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
Call: 0985.828.826