1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu

4 điểm Surface Pro 4 đáng mua hơn ipad chắc chắn bạn phải xem qua

Cập nhật: 04/04/2019
Lượt xem: 0

Điểm danh 4 lý do thuyết phục bạn mua ngay Surface Pro 4 hơn là iPad mà giá lại rẻ hơn, hiệu năng thậm chí còn cao hơn so cùng một mức tài chính bỏ ra. Hãy cùng tham khảo nhé!

iPad Pro và Surface Pro là hai đối thủ đủ khả năng để có thể đối mặt trực tiếp trên thị trường máy tính bảng. Và ai cũng có lý do riêng của mình tuy nhiên trên ý kiến cá nhân mình vẫn lựa chọn Surface Pro 4 để phục vụ công việc cũng như giải trí hoàn hảo. Hãy cùng xem n lý do bạn sẽ mến chiếc máy tính bảng của Microsoft này sớm thôi.

1. Hiệu năng làm việc của Surface Pro 4

Nếu nói về độ tương thích làm việc thì ai cũng biết là nền tảng Windows bao giờ cũng vượt trội hơn IOS của Apple. Chính vì vậy đây là điểm cộng thứ nhất cho Surface Pro 4.

Do vậy mà Surface Pro 4 chạy tốt những ứng dụng trên nền tảng destop, từ đó khả năng làm việc đa nhiệm hơn thông qua hệ thống nhập liệu của bàn phím và chuột như thông thường.

Không thể bàn cãi về độ rộng và phong phú làm việc đến từ Windows ai cũng phải ưa thích. Tuy Apple có những ứng dụng riêng phục vụ cho công việc nhưng họ vẫn không thể sánh được với Microsoft.

2. iPad có thiết kế dao diện chưa thích hợp

Có rất nhiều ý kiến cũng đồng tình rằng iPad Pro thua kém Surface Pro 4 chính là mặt thiết kế giao diện chưa ưng ý. Bởi không sở hữu menu ứng dụng riêng nên mọi thứ trên màn hình không được gọn gàng. Và đương nhiên Surface Pro 4 lại làm tốt điều này khi có cách sắp xếp hợp lý ngay cả khi ở dạng laptop hay máy tính bảng.

3. Surface Pro 4 linh hoạt hơn

>>> XEM NGAY: Giá Surface Pro 4 cũ cao cấp vô cùng rẻ

Surface Pro 4 đem lại nhiều, tiện lợi trong thao tác nhiều hơn khi người dùng có thể sử dụng máy với nhiều mục đích khác nhau: tablet cũng được, laptop ok. Trong khi đấy thì ipad bị gò bó trong một phương thức sử dụng.

Hơn nữa để xét về cấu hình của phần cứng, Surface Pro 4 sở hữu một mức giá tốt hơn so với những gì chiếc máy này đem lại cho bạn.

4. Surface Pro 4 có nhiều cổng kết nối hơn

Đến đây chắc mọi người sẽ thích Surface Pro 4 hơn iPad Pro khi mà nó được trang bị cổng USB 3.0 đầy đủ, khi mà nó có khe đọc thẻ nhớ microSD cũng như một cổng mini DisplayPort. Giúp bạn tiện hơn khi kết nối với các phương tiện khác để phục vụ giải trí và làm việc.
Ai cũng để ý iPad hơn thì cũng biết được là chỉ có một cổng kết nối duy nhất và bắt buộc phải mua thêm các adapter chuyển đổi và giá của nó cũng không rẻ chút nào, lại phức tạp.

Có thể bạn quan tâm


nội thất thông minh |
Call: 0985.828.826